黒執事 AND その執事

posted on 15 Nov 2009 20:19 by khunyui in seiyu

 

 

 

รู้ค่ะว่าช้าสุดๆ จนมนุษย์ผู้อื่นทั้งหลายกล่าวถึงกันไปหมดแล้ว คุณยุ้ยเพิ่งจะได้มีโอกาศดูค่ะ อนิเม 24 ตอน + เซย์ยู อีเว๊นท์

 

 ตอนแรกน่ะ โหลด อีเว๊นท์ก่อนเพราะติดใจวิตามิน เอ๊กซ์ - ซี แต่ก็กลัวไม่รู้เรื่องเลยว่าจะดูอนิเมสัก 4-5 ตอน เอาพอรู้จักตัวละคร ผล ??..... หึ หึ ดูมันรวด 24 ตอนจบเลยค่ะ คุณยุ้ยไปอยู่ไหนมาค่ะ อนิเมสนุกๆ ใยไม่ดูแต่เนิ่นๆ

 

แคสสุดแสนบันไซและไชโยของคุณยุ้ยมีสองตัวค่ะ

 

หนึ่งคือ Under taker ซูวาเบะซามะ  สวรรค์เสียงนี้ของซูวาเบะสุดยอด คุณยุ้ยชอบจังเลยค่ะ มันกระเซ่าเร้าจิตวิญญาณจริงๆ

 

สองคือ ....เอ่อ...ชื่ออะไรนะคะ ?? คุณยุ้ยความจำเรื่องชื่อตัวละครสั้นมากแต่แคสจุนๆอ่ะค่ะ กรี๊ดดดด จุนจุนอ่ะ เสียงกระเทยน่ารักสุดๆ ทั้งตอแหลดีดดิ้น คุณยุ้ยละขำ

 

ที่เหลือก็ดีค่ะ (ฮา) ได้ข่าวโอโนะดี เป็นเมน ไม่กล่าวถึงสักนิดฤา ? ก็แหม๋ เฉยเรียบธรรมดาสามัญนี่ค่ะ โอโนะดีนี่ต้อง เมาท์ พาร์ท อีเว๊ทน์ค่ะ

 

เนื้อเรื่อง ....... สววรค์ ก็น่าจะพอเดาเรื่องได้แต่ คุณยุ้ยก็แอบรันทด อาจเพราะดู หมีพู และ ดิสนีย์มากไปนิดเลยทำใจลำบาก

 

คนเลวตายอ่ะคนยุ้ยไม่ว่าแต่คุณยุ้ยไม่ชอบให้คนดีตายนี่คะ มันเศร้าอ่ะ แต่ที่เศร้าสุดคือ ท้ายสุดไม่มีใครเป็นเพื่อนและจริงใจกะคุณชายเลย โถ๋ โถ๋ องค์แนนนี่มืออาชีพลงทันที เรื่องนี้ท้ายสุดจะไม่เหลือเพื่อนให้คุณชายหรือค่ะ เคือง ยูซ่า (ก็ยังคงจำชื่อตัวละครไม่ได้อยู่ดี) หักหลังคุณชายคุณยุ้ยทำไม ....

 

ตอนจบ .... ถ้าดิสนี่ย์ทุกคนก็ต้องครองคู่กันอย่างมีความสุข แต่อันนี้หาใช่ดิสนี่ย์ไม่

ตอนจบแบบสุดยอด 気になるー มันคงมีต่อภาคสองใช่ไหมค่ะ ?

 

สรุปใจความ....สนุกค่ะ 24 ตอนสนุกมากค่ะ

 

อีเว๊นท์ สวรรค์ หากไม่ได้ดูคงเสียดาย ใครยังไม่ได้ดู (คงไม่มีแล้ว) ได้โปรดดูเถิดค่ะ แค่ฉากเดียวของ ทัตซึ (ประมาน 1 นาที ) ก็ คุ้มแก่การโหลดแล้ว คุณยุ้ยกลิ้งไปมากอย่างบ้าคลั่ง ทำไปได้นะค่ะ โถ๋ คุณยุ้ยก็นึกว่าแกขี้อายที่ไหนได้ หึ หึ

 

เสียดายยิ่งนัก อีเว๊ทน์ไร้จุนจุน อยากดูหน้าตอนแกพากย์สด จะดีดดิ้นเหมือนเสียงไหม 

 

เมนแคส ...โอโนะดี ....เอ่อออ...เป็นเด็กหรือคะ ?? หึ หึ ทั้งน่ารัก น่าชัง ขำดีจริงๆ แฮนซัมมุ คะขำไปหน่อยไหม

 

สุดยอดบันไซ ก็ต้องช่วงแกพากย์สลับตัวละครกันอันแรกสุดซิค่ะ คุณยุ้ย สปี๊กเลส ไปอยู่นาทีครึ่ง.....

โอ้ยยยไม่ไหวแล้วขำกว่านี้มีอีกไหมค่ะ ?? ขอบันไซให้ทุกแคสค่ะ

แต่ชอบสุดก็ต้องตอนที่ ฮิโนะ แกพูด ちょっと待った あなたのせりふ全然足りないじゃないのよー?

กร๊ากกกก คุณยุ้ยละตายไปเลยค่ะ อังเกนก็ขำ เสียงได้เหมือนตัวจริงมาก ทั้งๆที่พูดนิดเดียวแต่โผล่มาแต่ละคำ อย่าง  ..โย่ .. ทำไมมันขำอย่างนี้ค่ะ ฤาว่าคุณยุ้ยจะเส้นตื้นไปเองคะ?

 

เซย์ยูอีเว๊นท์นี่มันสนุกจริงๆนะค่ะเนี่ย ดูมาแต่ละอันยังไม่มีผิดหวังเลยค่ะ

ว่าแต่ อีเว๊นท์หน้าเป็นอะไรดีค่ะ ใครช่วยแนะนำคุณยุ้ยที โอเนงายยยย

 

 ~Yuiさんの今週聞きてたBLCD~

หายไปหลายอาทิตย์ .....หมู่นี้คุณยุ้ยไร้สมาธิฟังบีแอลดรามามากเลยค่ะ ไม่รู้ทำไม? อาทิตย์นี้ จะตั้งหมั่นอยู่ในจิตและฟังให้ได้ใจความเยอะๆ และ แยะๆ เรื่องค่ะ

สิ้นเดือนนี้คงมีความสุขเห็นดรามาที่จะออกแต่ละเรื่องบันไซทั้งนั้นเลยค่ะ รอสุดก้ต้องโกลเด้น แพร์คุณยุ้ยซิค่ะ ....ฮิซาชิบุริ....

 

 

1. 身代わり王子の純Migawari Ouji no Junai

Cast : Hatano Wataru x Kakihara Tetsuya

 

2. お仕事くださいOshigoto Kudasai!

Cast : Kusunoki Taiten x Hatano Wataru

 

3. たかが恋だTakaga Koi daro

Cast : Yusa Kouji x Hino Satoru

 

4. 官能小説家を調教Kannnou Shousetsuka wo Choukyou-cyuu

 Cast : Nakai Kazuya x Miyata Kouki

 

จริงๆเหมือนจะเยอะกว่านี้แต่จำไม่ได้ ป้าแก่ ฟังแล้วลืมแล้ว ....ลาไปกินปลาดีกว่า

Comment

Comment:

Tweet

คิดว่าจิเอลคงเป็นผู้หญิง ไม่มาอ่ะดีแล้วค่ะ มาก้เขิลแย่ มีแต่หนุ่มๆ

แพนด้ารีบกลับไปดู อีเว๊นท์ด่วนเลยค่ะ แค่ช่วงทัตซึนก็คุ้มแล้ว พี่ละ่กลิ้งไปมาอย่างบ้าคลั่ง แหะ แหะ นี่เลยค่ะ นาทีแนะนำ 1.20 ไม่ขำตอนนี้จะขำตอนไหนค่ะ ?? อีกอันก็ 1.29 แดมมมค่ะ คุณยุ้ย

โกล์ ชาย ได้อ่านค่ะ แต่ นานมาแล้ว ใช่ที่พ่อ โรคจิตๆเปล่าค่ะ แต่เรื่องนี้อ่ะ แอบเศร้าอ่ะ ท้ายสุดก็หักหลังคุณชายนี่ ใช่เปล่าหว่า embarrassed อ่านนานมาก ไม่รู้ว่าอ่านจนจบเปล่าด้วย

#6 By khunyui on 2009-11-17 17:30

แพนด้าชอบเรื่องนี้อ่ะค่ะ เพราะว่าเป็นคุณพ่อบ้านที่เป็นเมะด้วยมั้งคะ
พี่ยุ้ยเคยอ่านGOD CHILD ยังคะ แพนด้าชอบแนวๆท่านเคาท์เคน แต่เพื่อนบอกว่าเคนรีฟเค้ารักกัน อันนี้เซบาสจิเอลนี่ไม่ค่อยรักกันเลยสนุกกว่า

คือว่าแพนด้าดูอนิเมไปไม่กี่ตอนเองค่ะ ดูแต่ถึงมาดามเรดเสียงจุนแรดมากกก แต่ชอบเสียงสุวาเบะมากๆเลยค่ะ ในการ์ตูนโผล่นิดเดียว ในอนิเมเนี่ยอย่างเยอะ ไม่กล้าดูถึงตอนจบ เดี๋ยวสปอยล์อ่ะค่ะ
ส่วนอีเวนท์ดูคร่าวๆก่อนสอบตอนนั้น บัดนี้ยังไม่ได้แตะเลยค่ะ หาทัทซึนไม่เจอด้วยแหละ สงสัยคงโผล่แป๊บเดียวมากๆ

แต่แอบสงสัยนี่มันอีเวนท์เรื่องนี้ ทำไมseiyuuจิเอลไม่มาล่ะคะ embarrassed หรือว่าเพราะเป็นผู้หญิงเดี๋ยวพวกผู้ชายเค้าจะวายกันไม่สะดวกหรืออย่างไร !?

#5 By panda (202.28.27.3) on 2009-11-17 11:51

คุณริน

โอ้ ...พ่อบ้านก่อนหน้านี้เป็นโมริโมริหรือค่ะ wink ....โอโนะดี ขอโทษแต่คุณยุ้ยก็แอบคิดว่าโมริน่าจะดีกว่า (หันซ้ายขวา แวมอยู่แถมนี้เปล่าหว่า ) ไว้ลองโหลด ดรามามาสดับฟังมั่งดีกว่าค่ะ

คุณริน เหมือนเราเลยค่ะ เราก้เริ่มชอบนากามูระจากเรื่องนี้ สะดุดเสียงมากกกก นุ่มสุดๆ เคยเขียนไว้อยู่ในหน้า จุนจุนอ่ะค่ะ เป็น 1 ใน 3 เรื่องของจุนจุนที่เราชอบเลย ล่าสุดฟังแผ่นสองไป ...สงสัยเพราะรู้เรื่องแล้ว พอฟังเลยเบื่อนิดๆ ไม่เหมือนแผ่นแรก ฟังก่อนอ่านการ์ตูน แต่ ก็ยังเป็นเรื่องที่เราชอบอยู่ดีค่ะ

คาคิฮาราเนี่ยเคยเมะด้วยหรือค่ะ เราได้ฟังแต่ เคะทั้งนั้น เรื่องอะไรค่ะ จะไปหามาฟัง เดือนนี้จะมีคาคิฮารา กับ นากามูระนะค่ะ เรื่องนี้ก็น่ารัก เป็นแผ่น สอง ค่ะ ชื่อเรื่อง ฮน โตะ ยา จู อะไรสักอย่าง น่ารักทั้งพระทั้งนาย คุณยุ้ยยิ่งแพ้นายเอกแนวนี้อยู่

ซากุระ

หมั่นไส้โว้ยยย ...ค่าาาาา โรแมนติกค่าาาาา อิจฉาอ่ะ ไว้จะเมล์ไปบอกรายละเอียน ถ่ายภาพห้องมาด้วยล่ะ หรู น่าพักมาก แต่อาจแพงนิดนะ เป็นเค๊ารวยนี่ไหวน่าquestion

ว่าแต่ที่อุเอโนะตายแล้วเหรอท ไม่รู้เรื่องอ่ะ ใช่ตัวเราเห็นเปล่าหว่า ?? แล้วเค๊ามีมาแทนไหมเนี่ย

ปล.อย่าลืมดูอีเว๊นท์พ่อบ้านนะ


คุจัง

cry cry cry cry cry เข้าใจแล้วว่าทำไมคุจังคลั่งพ่อบ้านก็สนุกดีอ่ะ ยิ่งอีเว๊นท์ ตายไปเลย ขำซะเกือยเสีบชีวิตอ่ะ

#4 By khunyui on 2009-11-16 14:10

ใช่มะ คุชอบทัทซึนมากกก เพราะอีเวนท์นี้น่ะแหละ แหลสุดๆแหลได้ใจ
ตอนพากย์ผัวเมียนั่นก็น่ารักม๊ากกก เช่นกัน แอบสครีมคุณฮิโนะไปเหมือนกันcry
พ่อบ้านดำนี่ เราตามตั้งแต่คอมมิคที่ญี่ปุ่นออกใหม่ๆเลยน่ะ เมื่อ 2 ปีก่อนมั้ง เห็นวางอยู่ตรงที่แนะนำที่ถ้ำเสือน่ะเลยหยิบมา แต่อ่านไปได้ 2เล่มก็ไม่ได้อ่านต่อ(แต่ก็ซื้อเล่มใหม่ๆมาดองเก็บไว้เหมือนกันนะ) ส่วนอนิเมก็ไม่ได้ดู ทว่าซิงเกิ้ลเก็บไว้แผ่นนึงเพราะเป็นคนร้องที่ชอบนั่นแล

เรื่องพัทยาเดี๋ยวขอคำแนะนำด้วยนะจ๊ะ (จะเป็นอีเอ็มเอสของที่นี่หรือเมล์ก็ได้) เรายังไม่รู้ที่เจ๋งๆเลย ดีเลยที่ยุ้ยได้ไปมา พักคืนนึงแพงเปล่า แล้วโรแมนติคเปล่า
จริงๆช่วงนี้เห็นเค้ายุ่งๆเลยยังไม่คอนเฟริม์เลยว่าจะมาได้จริงๆหรือเปล่านี่สิ.....แต่คิดว่าหาข้อมูลไว้หน่อยก็ดี
ขนาดประเทศตัวเองแท้ๆยังไม่รู้ที่เที่ยวเท่าไหร่เลย เฮ้อ

เราไปดูช่วงช่วงกับหลินฮุ่ยเมื่อหลายปีก่อนน่ะ จำได้ติดตาเลยเห็นช่วงช่วงเรียลทามฉิ๊งฉ่อง+อึให้ดูจะจะsad smile ตัวใหญ่มันก็น่ากอดดีง่ะ ยิ่งมาเห็นเจ้าหลินปิงแล้ว อ๊าย ยิ่งอยากกอด
แต่เสียดายแพนด้าตัวที่อุเอโนะง่ะ ไม่น่าจากไปเร็วเลย ปีก่อนที่มันจะตายเราก็ไปดู หลังมันตายเราก็ไปดู คือเงียบลงอย่างเห็นได้ชัดเลยง่ะ
เรื่องนี้เราอ่านแต่การ์ตูนน่ะค่ะ ไม่ได้ดูอนิเมเพราะช็อคที่พ่อบ้านเปลี่ยนจากโมริๆ มาเป็นโอโนะดี ฮึ้ย พ่อบ้านชั่วๆ จะมีใครเกินโมริไปได้ (ชมหรือด่าเนี่ย) การ์ตูนเราก็อ่านเพลินๆ ค่ะ แต่เห็นคุณยุ้ยบอกว่าสนุกขนาดนี้แล้วก็ชักสนว่าเป็นไง ไปลองโหลดมาดูสักตอนดีมั้ยนะ...

ส่วนดราม่าสัปดาห์นี้ กรี๊ดแผ่นแรกที่สุดค่า แคสนี้ไม่มีพลาด ทั้งคุณฮาตาโนะ ทั้งคุณคาคิฮาระเป็นขวัญใจของเราเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณฮาตาโนะ คุณคาคิฮาระไม่เคยได้ยินเสียงเคะเขาเลยไม่รู้จะเป็นไงบ้าง แต่เสียงเมะนี่สุดยอดค่ะ ฟังแล้วอดตบโต๊ะด้วยความเขินไม่ได้

ถ้าเกิดโหลดไปฟังเสร็จแล้วจะมาเม้าท์นะคะ อ้อ จะว่าไป คุณยุ้ยเคยฟังดราม่าเรื่อง sevens days มั้ยคะ ? น่ารักสุดยอดเลยค่ะ เราที่เคยเฉยๆ กับคุณนาคามุระก็มากลายเป็นแฟนเขาเพราะเรื่องนี้ล่ะคะ ถ้ายังไม่เคยลองไปหาโหลดมาฟังดูให้ได้นะคะ แนะนำค่ะ

#1 By Rin on 2009-11-15 20:42